MIK Group bắt tay cùng đối tác uy tín triển khai The Sola Park

MIK Group ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai The Sola Park

MIK Group trên vai trò đơn vị phát triển đã hợp tác cùng các đối tác chiến lược với sứ mệnh kiến tạo dự án The Sola Park với chất lượng cao cấp, khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Từ những ngày đầu tiên hoạt động, MIK Group đã đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm và phong cách sống tiệm cận chuẩn quốc tế. Bằng việc hợp tác cùng các đối tác hàng đầu, công ty đã tạo ra những sản phẩm gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Tại giai đoạn 2 của dự án Imperia Smart City, MIK Group cũng quyết tâm bắt tay hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế với sứ mệnh mang tới không gian sống thăng hoa, xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng nơi đây.

MIK Group – Đơn vị phát triển dự án hàng đầu trong và ngoài nước

MIK Group là một trong những tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam, nổi bật với đội ngũ quản lý và chuyên gia giàu kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản đa dạng như nhà ở, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và căn hộ chung cư.

MIK Grouup top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín

Mỗi dự án của MIK Group là một sứ mệnh đầy tâm huyết, mang trong đó triết lý “kiến tạo chuẩn mực sống mới”. Sự thành công của các dự án đến từ thương hiệu MIK Group được ghi nhận nhờ vào sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, có kinh nghiệm sâu rộng và hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản.

Sự uy tín và chất lượng của MIK Group đã được khẳng định thông qua sự cam kết và hiệu suất trong lĩnh vực nói chung và đặc biệt là qua dự án The Sola Park. Với vai trò là đơn vị phát triển của dự án, MIK Group cam kết kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, chất lượng vượt bậc tại The Sola Park.

Coteccons – Tổng thầu xây dựng uy tín bậc nhất

Coteccons được thành lập từ năm 2004, đã có một hành trình không ngừng xây dựng và phát triển, khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng. Liên tục nhiều năm qua, Coteccons luôn vinh dự được xếp vào top các nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của lĩnh vực này.

Coteccons khẳng định vị thế doanh nghiệp đầu ngành xây dựng
Coteccons đơn vị xây dựng tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81

Trở thành một trong những Tập đoàn Xây dựng hàng đầu, Coteccons chuyên thực hiện các dự án tổng thầu, thiết kế và thi công, và hoạt động tại nhiều quốc gia trong khu vực. Về sứ mệnh của mình, Coteccons cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm là những công trình đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật, đồng thời giữ giá thầu cạnh tranh. Uy tín luôn được Coteccons coi là thước đo hàng đầu cho thương hiệu của mình.

Coteccons đặc biệt tập trung vào 5 giá trị cốt lõi trong suốt nhiều năm là: Minh bạch, Hợp tác, Tận tâm, Sáng tạo và Cam kết. Tại dự án The Sola Park, Coteccons hứa hẹn vẫn tuân theo 5 giá trị cốt lõi trên mang đến chất lượng thi công tốt nhất, ưu tiên kỹ thuật tân tiến để The Sola Park thực sự là không gian sống thăng hoa.

MIK Home: Đơn vị quản lý vận hành & bán hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh vị trí, uy tín của chủ đầu tư và tiện ích, việc lựa chọn đơn vị quản lý chung cư, tòa nhà cũng đứng đầu trong các yếu tố quan trọng đối với người mua nhà. Đó là lý do tại sao MIK Group tin tưởng chọn MIK Home làm đơn vị quản lý dự án The Sola Park, tâm huyết mang lại một không gian an cư lý tưởng cho khách hàng.

MIK Home phối hợp bàn giao sổ đỏ cho cư dân

MIK Home là đơn vị chuyên phân phối và quản lý các dự án bất động sản cao cấp thuộc MIK Group. Với đội ngũ nhân viên quản lý và kỹ thuật tòa nhà có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từ việc quản lý và vận hành các dự án lớn của các chủ đầu tư uy tín như Vingroup và TNR Holdings, MIK Home đảm bảo sự chất lượng và uy tín cho dự án The Sola Park.

CDC và West Green Design: Hai đơn vị top đầu về tư vấn thiết kế

Thương hiệu CDC đã và đang ngày càng củng cố uy tín trên thị trường tư vấn xây dựng, tự hào với đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang hoạt động cả trong nước và Quốc tế, với chuyên môn đa dạng trong ngành xây dựng.

Còn West Green Design là công ty chuyên về thiết kế đến từ Canada, hoạt động cũng như có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty sở hữu những kiến trúc sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp, tài năng và giàu kinh nghiệm từ nhiều thị trường quốc tế, có khả năng thực hiện các dự án tư vấn thiết kế xây dựng và các công trình lớn theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngay từ khi có thông tin trên thị trường, The Sola Park đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ sở hữu thiết kế tinh hoa với triết lý và ngôn ngữ thiết kế hiện đại đẳng cấp. Từ thiết kế 5 toà tháp lấy cảm hứng từ Ánh sáng và Nước cho đến những căn hộ sang trọng, tối ưu không gian mở với nội thất cao cấp đều cho thấy The Sola Park là nơi an cư lí tưởng cho những cư dân yêu thích cái đẹp.

Tổng kết, MIK Group sẵn sàng bắt tay cùng những “ông lớn” trong ngành – những đối tác vừa uy tín vừa tâm huyết như Coteccons, MIK Home, CDC, West Green Design,.. để tạo nên một The Sola Park xứng tầm, hứa hẹn trở thành nơi an cư đẳng cấp bậc nhất Thủ đô mang lại chất sống tinh hoa cho cư dân nơi đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *