Lễ khởi công dự án The Sola Park

Lễ khởi công Imperia Smart City The Sola Park

Sáng ngày 22/03/2024, MIK Home long trọng tổ chức lễ khởi công dự án The Sola Park – Imperia Smart City giai đoạn 2, thuộc phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là dự án chiến lược của tập đoàn MIK Group triển khai trong năm 2024, Coteccons sẽ đảm nhiệm vai trò tổng thầu thi công 5 tòa D1, D2, D3, D5, D6. Là một trong những nhà đầu xây dựng uy tín & kinh nghiệm triển khai nhiều dự án có quy mô lớn và được CĐT đánh giá cao.

Chỉ đường tới lễ khởi công The Sola Park

The Sola Park là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm trong quần thể đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, kế cận ngay trường quốc tế Vinschool và công viên hồ điều hòa trung tâm 10.3ha, trên trục đường chính rộng 52m giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển với các tiện ích trong nội khu một cách nhanh chóng, tiếp cận hàng loạt giao điểm hành chính, văn hóa giáo dục của Thủ đô.

Dự án Imperia Sola Park được xây dựng trên khu đất có vị trí thuộc phường Tây Mỗ, với diện tích khoảng 14.3ha, gồm 5 tòa tháp từ D1 – D6 xây cao 38 tầng, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường hơn 6.000 căn hộ cao cấp.

Thư mời khởi công dự á The Sola Park

Với việc hợp tác cùng Coteccons để triển khai xây dựng khu căn hộ The Sola thể hiện cam kết của chủ đầu tư với khách hàng, sẽ tập trung mọi nguồn lực hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng, góp phần kiến tạo một không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công:

Chính thức khởi công The Sola Park

Đại diện nhà thầu xây dựng Coteccons

Đại lý tham gia bán hàng The Sola Park checkin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *